Quanzhou hongding engineering machinery co., ltd

จัดหาอุปกรณ์เสริมเครื่องจักรทางวิศวกรรมที่เกี่ยวข้องกับการไหลที่มีคุณภาพสูง ทนทานให้กับโลก และมอบมูลค่าเพิ่มสูง กำไรสูง และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแก่พันธมิตร

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
แบรนด์: ปปป
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 20000000-4000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2017
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Quanzhou Hongding Construction Machinery Co., Ltd. เป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนา ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนเครื่องจักรและอุปกรณ์เสริม ตั้งอยู่ใน "เมืองหลวงแห่งวัฒนธรรมเอเชียตะวันออก" และเป็นจุดเริ่มต้นของ "เส้นทางสายไหมทางทะเล" ฉวนโจว ฝูเจี้ยน จังหวัด.ล้อมรอบด้วยสามเหลี่ยมเศรษฐกิจฝูเจี้ยน บริษัทมีข้อได้เปรียบในด้านการขนส่งในการค้าผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยรถขุดประเภทต่างๆ, รถดันดินรองรับล้อหนัก, เฟือง, รถขุดคนขี้เกียจ, ล้อนำทาง, ชุดประกอบรางรถไฟ, โครง, กระบอกไฮดรอลิกทุกชนิด, ชอว์, เพลา, ชุดสลักเกลียวความแข็งแรงสูง,เฟืองขุดและชิ้นส่วนเครื่องจักรกลรถขุดอื่นๆHongding Machinery มีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงในประเทศและวิธีการทดสอบและผ่านการรับรองจากหน่วยงานภายนอกรวมถึงการรับรองระหว่างประเทศ (ISOCE)ผลิตภัณฑ์ขายดีทั่วประเทศ และได้รับการส่งออกไปยังยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศอื่น ๆ ตามเทคโนโลยีชั้นนำ คุณภาพที่เชื่อถือได้ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ราคาที่เหมาะสม และชื่อเสียงที่ดี

ในขั้นตอนต่อไปของการพัฒนา Hongding Machinery จะทำให้ดีขึ้น ปรับปรุงการผลิตและความสามารถในการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ห่วงโซ่อุปทานทั่วถึงยิ่งขึ้นบนพื้นฐานของคุณภาพ ความสมบูรณ์ ผลประโยชน์ร่วมกัน และการพัฒนาร่วมกัน เรากำลังมองหาพันธมิตรระยะยาวทั่วโลก และพัฒนาด้วยคุณภาพที่สูงขึ้น ทำให้เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรชั้นนำเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นทั้งในและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมเราหรือขอคำปรึกษารอคอยที่จะร่วมมือกับคุณ

ประวัติ

ผู้ก่อตั้งบริษัทจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Xamen และมีส่วนร่วมในการผลิตระดับรากหญ้าในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างในปี 2010 ผู้จัดการที่รับผิดชอบแผนกการผลิตในบริษัทในปี 2013 ในปี 2015 บริษัทได้แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ในประเทศจีน.ในปี 2559 เขารับผิดชอบการพัฒนาตลาดต่างประเทศและการขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทในปี 2560 เราเริ่มต้นธุรกิจของเราเองและจัดหาผลิตภัณฑ์ Quanzhou Hongding Construction Machinery Co., Ltd. ให้กับพันธมิตรระดับโลกด้วยมาตรฐานและข้อกำหนดระดับสูงในปีเดียวกันก็ส่งเสริมแบรนด์ "YYR" ไปทั่วโลกเข้าร่วม Bauma China ในปี 2020 2022 China (xuzhou) งานแสดงเครื่องจักรก่อสร้างระหว่างประเทศ

บริการ
ทีมงานของเรา

ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานมากกว่า 80 คน รวมถึงฝ่ายออกแบบ ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายการตลาด และฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ

1. ปัจจุบัน บริษัทมีนักออกแบบเครื่องจักรวิศวกรรม 5 คน ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมนี้มานานกว่า 5 ปี เพื่อให้บริการผลิตและพัฒนาชิ้นส่วนเครื่องจักรวิศวกรรมประเภทต่างๆ อย่างมืออาชีพ สำหรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

2. ฝ่ายจัดซื้อของบริษัทมีประสบการณ์มากกว่า 3 ปีในอุตสาหกรรม และสามารถหาซัพพลายเออร์วัตถุดิบที่เหมาะสมสำหรับผู้ซื้อทั่วโลก

3. ปัจจุบันบริษัทมีทีมขาย 10 ทีมในจีน โดยรับผิดชอบหลักในการขายแบรนด์ "YYR" ของบริษัทในประเทศเรามีตัวแทนและพันธมิตร 100 รายในประเทศจีน โดยมียอดขายต่อปีมากกว่า 50 ล้าน

4. ปัจจุบันบริษัทมีทีมขายระหว่างประเทศ 15 ทีม ซึ่งรับผิดชอบหลักในการขายระหว่างประเทศของแบรนด์ "YYR" ของบริษัทผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายไปกว่า 70 ประเทศ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร แอฟริกาใต้ ฟิลิปปินส์ ปากีสถาน รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย และบราซิลนอกจากนี้ เรายังให้บริการสนับสนุนเครื่องจักรอย่างครบถ้วนสำหรับโรงงานเครื่องจักรของบริษัทขนาดใหญ่บางแห่ง โดยมียอดส่งออกมากกว่า 13 ล้านดอลลาร์

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ