Gửi tin nhắn

Quanzhou hongding engineering machinery co., ltd

Cung cấp các phụ kiện máy móc kỹ thuật chất lượng cao, bền và liên quan đến dòng chảy cho thế giới, đồng thời cung cấp cho các đối tác các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, lợi nhuận cao và chất lượng cao.

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: YYT
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 20000000-4000000
Năm thành lập: 2017
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Công ty TNHH Máy xây dựng Tuyền Châu Hongding chuyên nghiên cứu & phát triển, sản xuất và cung cấp các bộ phận và phụ kiện máy móc, tọa lạc tại "thủ đô của văn hóa Đông Á" và là điểm khởi đầu của "Con đường tơ lụa trên biển", Tuyền Châu, Phúc Kiến Địa bàn tỉnh.Được bao quanh bởi Tam giác kinh tế Phúc Kiến, công ty có lợi thế về giao thông vận tải trong giao dịch.Các sản phẩm bao gồm các loại máy xúc, bánh xe hạng nặng hỗ trợ máy ủi, bánh xích, bánh lái máy xúc, bánh dẫn hướng, cụm xích ray, khung, các loại xi lanh thủy lực, khăn choàng, trục, bộ bu lông cường độ cao,bánh xích máy xúcvà các bộ phận cơ khí máy xúc khác.Hongding Máy móc có thiết bị sản xuất và phương pháp thử nghiệm tiên tiến trong nước, đồng thời đã thông qua chứng nhận của cơ quan bên thứ ba cũng như chứng nhận quốc tế (ISOCE).Các sản phẩm bán chạy trên toàn quốc và đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á và các nước khác, dựa trên công nghệ hàng đầu, chất lượng đáng tin cậy, sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và danh tiếng tốt.

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, Hongding Máy móc sẽ làm cho nó trở nên xuất sắc hơn, không ngừng cải thiện sản xuất và khả năng cạnh tranh, làm cho chuỗi cung ứng trở nên kỹ lưỡng hơn.Dựa trên chất lượng, tính toàn vẹn, cùng có lợi và sự phát triển chung, chúng tôi đang tìm kiếm mối quan hệ đối tác lâu dài trên toàn thế giới và phát triển với chất lượng cao hơn, trở thành nhà sản xuất phụ tùng máy móc hàng đầu để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt hơn.Nhiệt liệt chào mừng tất cả trong và ngoài nước đến thăm chúng tôi hoặc tham khảo ý kiến.Mong được hợp tác với bạn.

Lịch sử

Người sáng lập công ty tốt nghiệp Đại học Xamen và tham gia sản xuất cơ bản trong ngành máy móc xây dựng vào năm 2010. Giám đốc phụ trách bộ phận sản xuất trong công ty vào năm 2013. Năm 2015, công ty đã bố trí giám đốc bán hàng và tiếp thị ở Trung Quốc.Năm 2016, ông chịu trách nhiệm phát triển thị trường quốc tế và bán sản phẩm của công ty.Năm 2017, chúng tôi bắt đầu kinh doanh riêng và cung cấp các sản phẩm của Công ty TNHH Máy xây dựng Tuyền Châu Hongding cho các đối tác toàn cầu với tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cao.Trong cùng năm đó, nó đã quảng bá thương hiệu "YYR" trên toàn cầu.Tham gia Bauma China vào năm 2020. Hội chợ máy móc xây dựng quốc tế Trung Quốc (xuzhou)2022

Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

Hiện tại, công ty có hơn 80 nhân viên, bao gồm bộ phận thiết kế, bộ phận mua sắm, bộ phận tiếp thị và bộ phận kinh doanh quốc tế.

1. Hiện tại, công ty có 5 nhà thiết kế máy móc kỹ thuật đã hoạt động trong ngành hơn 5 năm để cung cấp các loại sản xuất và phát triển phụ tùng máy móc kỹ thuật chuyên nghiệp và đa dạng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

2. Bộ phận thu mua của công ty có hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành và có thể tìm nhà cung cấp nguyên liệu thô phù hợp cho người mua toàn cầu.

3. Công ty hiện có 10 nhóm bán hàng tại Trung Quốc, chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng nội địa của thương hiệu "YYR" của công ty.Chúng tôi có 100 đại lý và đối tác tại Trung Quốc, với doanh thu hàng năm hơn 50 triệu.

4. Công ty hiện có 15 nhóm bán hàng quốc tế, chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng quốc tế cho thương hiệu "YYR" của công ty.Sản phẩm của chúng tôi được bán cho hơn 70 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Nam Phi, Philippines, Pakistan, Nga, Ả Rập Saudi và Brazil.Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ máy hoàn chỉnh cho một số nhà máy máy móc của công ty lớn, với doanh thu xuất khẩu hơn 13 triệu đô la.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn